top 4 cách trị thâm quầng mắt với dưa chuột

top 4 cách trị thâm quầng mắt với dưa chuột là một trong những chủ đề được các chị em đặc biệt quan tâm. Nhu cầu làm đẹp đang trở thành xu hướng khi kinh tế người dân phát triển hơn. Với những chị, em không có thời gian thì việc đi tới các cơ sở làm đẹp để chăm sóc sức khỏe là việc không khả thi. Thay vào đó, có thể lên mạng tìm các cách hướng dẫn làm đẹp tại nhà để giải quyết vấn đề top 4 cách trị thâm quầng mắt với dưa chuột của mình. Tuy nhiên, mình vẫn khuyến cáo rằng những thông tin dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên tự ý áp dụng dưới mọi hình thức, hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia, bác sĩ để được tư vấn rõ nhất nhé.

Bạn có thể xem thêm về cách trị mụn, trị thâm mụn, thực đơn giảm cân

Dưa leo không những là một thực phẩm được sử dụng trong các bữa ăn hằng ngày mà dưa leo cũng là một nguyên liệu làm đẹp vô cùng hiệu quả, đặc biệt là tác dụng xóa thâm quầng mắt vô cùng hiệu quả. Bạn có muốn thử ngay phương pháp này trị thâm quầng mắt với dưa leo không?

Dưới đây, mình xin mách các bạn 3 cách trị thâm quầng mắt siêu hiệu quả với dưa leo. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được đôi mắt khỏe đẹp.

1. Cách trị thâm quầng mắt bằng dưa leo thái lát và ướp lạnh

top 4 cách trị thâm quầng mắt với dưa chuột

Với cách này bạn hãy sử dụng dưa leo ướp lạnh để có hiệu quả tốt nhất. Sau khi rửa mặt khoảng 4 -5 phút, thấy mặt đã khô nước, bạn hãy cắt lấy 2 lát dưa leo tươi và đắp lên vùng mắt của mình. Thả lỏng cơ thể và thư giãn, tận hưởng cảm giác mắt lạnh nơi “cửa sổ tâm hồn” mà dưa leo mang lại trong khoảng 10 -15 phút. Sau đó rửa mặt bằng nước sạch bạn nhé. Hãy đắp mặt nạ dưa leo cho mắt khoảng 3 – 4 lần/ tuần, quầng thâm vùng mắt sẽ biến mất thôi.

2. Cách trị thâm quầng mắt bằng m át-xa bằng dưa leo

Cũng tương tự cách trên, nguyên liệu cần có là 2 lát dưa leo ướp lạnh. Nhắm mắt lại và đặt 2 lát dưa này lên mắt. Sau đó từ từ mát-xa mắt thật nhẹ nhàng. Thực hiện đều đặn và liên tục, quầng thâm và bọng mắt sẽ không có cơ hội ở lại nữa đâu nhé!

3. Cách trị thâm quầng mắt bằng nước ép dưa leo

top 4 cách trị thâm quầng mắt với dưa chuột

Mẹo trị quầng thâm ở mắt bằng dưa leo bằng cách dùng nước ép dưa leo. Với cách này, chúng ta sẽ sử dụng nước ép dưa leo để thực hiện. Đầu tiên, bạn hãy chọn những quả dưa leo còn tươi, sau đó bỏ vào xay và vắt lấy nước. Dùng bông gòn để thoa đều nước ép dưa lên toàn bộ khuôn mặt, bao gồm cả vùng da dưới mắt. Thực hiện đi rồi bạn sẽ thấy, không chỉ quầng thâm biến mất mà da mặt bạn cũng sáng lên trông thấy đó.

Lưu ý nho nhỏ cho bạn khi sử dụng những cách này đó là thực hiện hết sức nhẹ nhàng để tránh làm tổn thương vùng da mắt bởi chúng rất mỏng và dễ bị chầy xước.

Hy vọng những thông tin về top 4 cách trị thâm quầng mắt với dưa chuột sẽ giúp ích được bạn, Viphaidep.com là trang cá nhân được tự động tổng hợp những kiến thức trên mạng về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, giúp chị, em tự tin hơn là chính mình.

Bạn có câu hỏi nào khác, hãy gửi về cho mình ngay nhé!

hoidapvisuckhoe.com, motnoi.com, lịch âm hôm nay