Cách trị mụn tại nhà bằng bí đao mà ai cũng làm được

Cách trị mụn tại nhà bằng bí đao mà ai cũng làm được là một trong những chủ đề được các chị em đặc biệt quan tâm. Nhu cầu làm đẹp đang trở thành xu hướng khi kinh tế người dân phát triển hơn. Với những chị, em không có thời gian thì việc đi tới các cơ sở làm đẹp để chăm sóc sức khỏe là việc không khả thi. Thay vào đó, có thể lên mạng tìm các cách hướng dẫn làm đẹp tại nhà để giải quyết vấn đề Cách trị mụn tại nhà bằng bí đao mà ai cũng làm được của mình. Tuy nhiên, mình vẫn khuyến cáo rằng những thông tin dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên tự ý áp dụng dưới mọi hình thức, hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia, bác sĩ để được tư vấn rõ nhất nhé.

Bạn có thể xem thêm về cách trị mụn, trị thâm mụn, thực đơn giảm cân

Mấy nay nóng trong người nên những con mụn cứ thi nhau lấn át trên mặt mình huhu. Mò mẫm tìm cách trị mụn thế mà nó vẫn cứ nhan nhản ra thôi. Một hôm con em nó thấy mặt mũi sao mà ghê rợn quá xong bày cho cách trị mụn bằng bí đaothế làmấy con mụn nó tịt ngòi trong vòng 3 tuần luôn. Thích chí quá mình lên đây khoe với các bạn liền nè, bạn nào bị mụn thì vô đây đọc để cải thiện làn da nha.

Cách trị mụn bằng bí đao

Thành phần làm mặt nạ trị mụn bằng bí đao

Với những nguyên liệu, thành phần từ thiên nhiên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm mà lại tiết kiệm nữa. Mụn cám, mụn đầu đen, mụn bọc… đều có thể trị sạch hoàn toàn chỉ trong nháy mắt nhé các chị.

– bí đao bỏ vỏ và ruột: 500g

– rượu: 1.5 lít

– nước: 1 lít

– mật ong: 0.5kg

– Dao không bằng kim loại và nồi không bằng kim loại.

Cách trị mụn tại nhà bằng bí đao mà ai cũng làm được

mặt nạ trị mụn bí đao

Cách bước làm mặt nạ trị mụn bí đao

Bước 1: Bí rửa các bạn rửa sạch, bỏ vỏ và ruột, dùng đồ gỗ, tre, nứa cắt miếng. Sau đó , cho bí đao vào nồi nước đun trong khoảng 6 tiếng. Đun thấy hỗn hợp còn 1 bát nước thì tắt bếp.

Bước 2: Để nguội rồi lọc hỗn hợp trên qua màn vải mỏng.

Bước 3: Trộn đều hỗn hợp sánh mịn vừa lọc được với mật ong và đun nhỏ lửa trong vòng 2 tiếng (vừa đun vừa khuấy đều). Muốn kiểm tra cao đã được chưa thì quết một ít ra tay, cao không quá dính là được.

Các bạn bỏ cao là lọ thủy tinh bảo quản đậy kín cho vào tủ lạnh, mỗi tối lấy ra một ít đắp lên da mặt tầm 30 phút xong rửa sạch với nước. 

Cao thu  cần được bảo quản trong lọ thủy tinh đậy kín và cho vào tủ lạnh. Mỗi tối dùng đắp lên da mặt sạch khoảng 30 phút. Sau đó rửa sạch và tiếp tục dưỡng da như bình thường.

Hy vọng những thông tin về Cách trị mụn tại nhà bằng bí đao mà ai cũng làm được sẽ giúp ích được bạn, Viphaidep.com là trang cá nhân được tự động tổng hợp những kiến thức trên mạng về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, giúp chị, em tự tin hơn là chính mình.

Bạn có câu hỏi nào khác, hãy gửi về cho mình ngay nhé!

Tags:
hoidapvisuckhoe.com, motnoi.com, lịch âm hôm nay