Cách tẩy lông chân bằng lòng trắng trứng cực nhanh mà an toàn

Cách tẩy lông chân bằng lòng trắng trứng cực nhanh mà an toàn là một trong những chủ đề được các chị em đặc biệt quan tâm. Nhu cầu làm đẹp đang trở thành xu hướng khi kinh tế người dân phát triển hơn. Với những chị, em không có thời gian thì việc đi tới các cơ sở làm đẹp để chăm sóc sức khỏe là việc không khả thi. Thay vào đó, có thể lên mạng tìm các cách hướng dẫn làm đẹp tại nhà để giải quyết vấn đề Cách tẩy lông chân bằng lòng trắng trứng cực nhanh mà an toàn của mình. Tuy nhiên, mình vẫn khuyến cáo rằng những thông tin dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên tự ý áp dụng dưới mọi hình thức, hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia, bác sĩ để được tư vấn rõ nhất nhé.

Bạn có thể xem thêm về cách trị mụn, trị thâm mụn, thực đơn giảm cân

Có bao giờ bạn thấy “phát hờn” khi đi chơi cả nhóm nữ mà có mỗi bạn là … không mặc được váy không? Dĩ nhiên, lỗi không phải “tại em” mà tất cả là do đám rừng lông mọc ở chân. Dùng lòng trắng trứng chôn chúng ngay. Ngay sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tẩy lông chân bằng lòng trắng trứng, cho chúng 1 đi không trở lại.

1. Tẩy lông chân bằng lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng có tính chất kết dính đặc biệt, dễ dàng dính chặt và bứt những sợi lông mỏng mảnh ra khỏi làn da. Lòng trắng trứng kết hợp cùng chanh tươi có khả năng tẩy trắng tự nhiên, làm mờ và mềm yếu sợi lông chân, dễ dàng tẩy lông chân, triệt lông chân như ý.

Cách tẩy lông chân bằng lòng trắng trứng cực nhanh mà an toàn

Tẩy lông chân bằng lòng trắng trứng

• Đánh tan lòng trắng trứng với nước cốt chanh cho sủi bọt nhẹ

• Thêm 1 muỗng bột ngô để có hỗn hợp tẩy lông, triệt lông đặc sệt.

• Phết hỡn hợp triệt lông, tẩy lông chân lên da chân và đợi trong 20 phút cho khô.

• Lột tách lớp kem tẩy lông chân bằng chứng gà và chanh này ra khỏi chân ngược chiều phát triển của lông.

Triệt lông chân, tẩy lông chân bằng lòng trắng trứng gà và chanh còn góp phần dưỡng da trắng mịn và căng bóng.

2. Tẩy lông chân bằng lòng đỏ trứng gà

Có công dụng tương tự như với lòng trắng trứng, nhưng lòng đỏ trứng có tính chất kết dính kém hơn. Vi thế, hỗn hợp tẩy lông chân, triệt lông chân lý tưởng từ lòng đỏ trứng được kết hợp cùng keo sữa hoặc hồ tinh bột.
tẩy lông chân

Cách tẩy lông chân bằng lòng trắng trứng cực nhanh mà an toàn

Tẩy lông chân bằng lòng đỏ trứng gà

• Đánh tan lòng đỏ trứng với một chút muối

• Trộn hồ tinh bột hoặc keo sữa để được hỗn hợp tẩy lông chân có tính kết dinh tốt.

• Phết hỗn hợp lên chân, để trong 30 phút cho khô và lột bỏ ngược chiều lông phát triển.

Thực hiện cách tẩy lông chân, triệt lông chân tại nhà bằng trứng gà thường xuyên không chỉ giúp các sợi lông mềm yếu dần, mà còn dưỡng da chân mềm mại.

Hy vọng những thông tin về Cách tẩy lông chân bằng lòng trắng trứng cực nhanh mà an toàn sẽ giúp ích được bạn, Viphaidep.com là trang cá nhân được tự động tổng hợp những kiến thức trên mạng về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, giúp chị, em tự tin hơn là chính mình.

Bạn có câu hỏi nào khác, hãy gửi về cho mình ngay nhé!

Tags:
hoidapvisuckhoe.com, motnoi.com, lịch âm hôm nay